Friday, 17/07/2020 - 00:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trương Định

Học sinh lớp 9 trên địa bàn huyện Ninh Phước ngày đầu trở lại đi học sau khi phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Thực hiện Thông báo số 902/TB-SGDĐT ngày 23/4/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Thuận về việc học sinh, sinh viên, học viên đi học trở lại sau thời gian nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ninh Phước đã thực hiện thông báo đến tất cả 53 trường học đóng trên địa bàn huyện để theo dõi thực hiện.

Ngày 27/4/2020 học sinh khối lớp 9 của 10 trường trung học cơ sở đi học trở lại sau thời gian nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Học sinh, thầy, cô giáo đã thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 11/CT-UBND ngày 23/4/2020 của UBND tỉnh về thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh trong giai đoạn mới. Tất cả học sinh, thầy, cô giáo, nhân viên đến trường ngày 27/4/2020 đều được đo thân nhiệt, phải đeo khẩu trang từ nhà đến trường, học sinh ngồi học và ra chơi, thực hiện vệ sinh tay bằng nước sát khuẩn...

Học sinh trường THCS Nguyễn Tất Thành trước khi vào lớp được đo thân nhiệt
                                                                                        Học sinh thực hiện rửa tay bằng nước sát khuẩn trước khi vào lớp
                                                                        Cô giáo và học sinh Trường THCS Phan Đình Phùng trong buổi học ngày 27/4/2020
                                                                                        Học sinh trường THCS Nguyễn Tất Thành trong buổi học ngày 27/4/2020
Giáo viên đến trường được đo thân nhiệt trước khi vào lớp giảng dạy

Qua rà soát, kiểm tra đa số các trường trung học cơ sở trực thuộc làm tốt khâu phòng, chống dịch trước khi cho học sinh vào lớp học.

Ngày 04/5/2020, học sinh các khối lớp 6, 7, 8 của các trường trung học cơ sở đi học trở lại trường. Ngày 11/5/2020 học sinh tiểu học, các cháu mầm non, mẫu giáo các trường trực thuộc Phòng GDĐT đi học trở lại. Phòng GDĐT chỉ đạo các trường học trực thuộc nghiêm túc những việc cần làm theo Thông báo số 902/TB-SGDĐT ngày 23/4/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Thuận trước khi cho học sinh trở lại trường và trong thời gian diễn ra việc dạy và học.

Xuân Thành

Năm 2020 : 1.586